Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
0986019294
khoatienganh@hpu2.edu.vn

Thư mời tham gia Ban liên lạc cựu sinh viên Khoa Ngoại ngữ

THƯ MỜI
 
THAM GIA BAN LIÊN LẠC CỰU SINH VIÊN
 
KHOA NGOẠI NGỮ, TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI 2
 
Kính gửi: Các Anh/Chị Cựu sinh viên khoa Ngoại ngữ, Đại học Sư Phạm Hà Nội 2
 
Khoa Ngoại ngữ, trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 được thành lập từ năm 2007, trải qua chặng đường hơn 10 năm hình thành và phát triển, nhiều thế hệ sinh viên ra trường đã có những đóng góp đáng kể cho cộng đồng và xã hội.
 
Kế thừa những truyền thống đó, cán bộ giảng viên và sinh viên của Khoa Ngoại ngữ đã và đang nghiên cứu, tìm tòi những hướng đi mới, góp phần vào sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Khoa, đóng góp tích cực hơn nữa cho sự phát triển của nhà trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2.
 
Để biến sức mạnh truyền thống thành nguồn lực phát triển và nâng cao thêm sức mạnh liên kết giữa các thế hệ sinh viên, Khoa Ngoại ngữ nhận thấy việc thành lập Ban liên lạc Cựu sinh viên là một công việc có ý nghĩa đặc biệt quan trọng và là nguyện vọng tha thiết của những người đã từng học tập, và dành những năm tháng thanh xuân ở nhà “Ngoại”!
 
Với ý nghĩa đó, Ban chủ nhiệm Khoa Ngoại ngữ quyết định thành lập Ban liên lạc Cựu sinh viên Khoa Ngoại ngữ. Sự ủng hộ của Anh/Chị đã từng học tập tại Khoa tham gia Ban liên lạc là đóng góp vô cùng quý báu cho công việc đầy ý nghĩa này.
 
Xin trân trọng kính mời Anh/Chị liên hệ với Ban liên lạc Cựu sinh viên Khoa Ngoại ngữ để làm các thủ tục đăng ký.
 
 
Liên hệ:
 
Nguyễn Thị Nga, Khoa Ngoại ngữ
 
Văn phòng Khoa Ngoại ngữ - Nhà A4 - Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
 
Điện thoại: 0388579875;   Email: csvknnsp2@gmail.com/ mainga311@gmail.com
 

Tác giả bài viết: Nga Nguyễn

Bài viết khác

0986019294