Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
0986019294
khoatienganh@hpu2.edu.vn

GIAO LƯU KHỞI NGHIỆP VÀ TUYỂN DỤNG CỦA SINH VIÊN KHOA NGOẠI NGỮ VÀ TRUNG TÂM TIẾNG ANH KIM ANH POCOYO ĐÔNG ANH

Chiều ngày 08/05/2018, Trung tâm Anh ngữ Kim Anh PoCoYo Đông Anh - một trong những trung tâm Anh ngữ có uy tín và chất lượng tại Hà Nội- đã đến Khoa Ngoại ngữ,  trường ĐHSPHN2 và có buổi giao lưu gặp mặt với các bạn sinh viên của khoa. Có thể nói,  đây là một vinh dự đối với khoa Ngoại ngữ khi được một trung tâm Anh ngữ có tiếng như Trung tâm ngoại ngữ Kim Anh biết tới, đồng thời buổi gặp mặt cũng là một cơ hội dành cho Trung tâm khi có thể hợp tác cùng những người trẻ năng động và tài năng của khoa.

Cung cầu hòa hợp!!! 
Trung tâm Ngoại ngữ Kim Anh là một trung tâm ngoại ngữ uy tín và có chất lượng với hơn 1500 học sinh thuộc các cấp học chương trình học khác nhau. Trung tâm hiện có với 4 chi nhánh được xây dựng sau 6 năm hoạt động, cung cấp điều kiện dạy học thuận tiện ngay tại Hà Nội: (1) số 2 thôn Đồng Quán, xã Cổ Loa, Đông Anh, Hà Nội, (2) số 8H tổ 20-22 thị trấn Đông Anh, (3) 33 Đa Lộc, đội 7, xã Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội, (4) thôn Đìa, Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội
Với số lượng học sinh lớn và nhu cầu học tiếng Anh ngày một tăng cao, Trung tâm Kim Anh đang cần tuyển 15 giáo viên chính 10 trợ giảng (sinh viên chuyên ngành tiếng Anh năm 2, 3) tham gia giảng dạy trực tiếp tại trung tâm cho các lớp học sinh có độ tuổi 3-15 tuổi.
Đây là một cơ hội lớn cho các bạn sinh viên năm 4 sắp ra trường và trên con đường tìm việc làm; sinh viên năm 2, năm 3 muốn làm giàu kinh nghiệm giảng dạy.
Nhận được sự quan tâm đông đảo của các sinh viên trong khoa, buổi gặp mặt và tuyển dụng giữa Trung tâm tiếng Anh PoCoYo và sinh viên khoa Ngoại ngữ đã diễn ra tốt đẹp và thành công trong sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của đôi bên.

Về phía khoa Ngoại ngữ, các thầy/cô giáo rất tạo điều kiện để sinh viên có thể tham gia chương trình, vừa để giao lưu mở rộng tầm mắt, cũng là khuyến khích sinh viên chủ động nắm bắt cơ hội việc làm ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Trong suốt buổi giao lưu, sinh viên khoa Ngoại ngữ đã bày tỏ sự quan tâm của mình đối với Chương trình tuyển dụng của Trung tâm bằng cách không ngừng đặt những câu hỏi liên quan tới cơ hội việc làm ở trung tâm, chế độ đãi ngộ hay phương pháp giảng dạy tại đây.

 Trung tâm Ngoại ngữ Kim Anh cũng đã cho thấy một phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả. Đứng trước sự quan tâm và câu hỏi đến từ các bạn trẻ, đại diện phía trung tâm Anh ngữ PoCoyo cũng đã có những câu trả lời rất rõ ràng và thuyết phục dành cho các bạn sinh viên.

Sau phần giao lưu khởi nghiệp và hỏi-đáp, tư vấn về trung tâm là phần phỏng vấn tuyển dụng. Dù thời gian cũng đã khá muộn, song các bạn cũng vẫn rất nhiệt tình chờ đợi đến lượt mình phỏng vấn. Chương trình kết thúc thành công và tốt nghiệp khi đã 5h30 chiều.
Hy vọng rằng buổi giao lưu giữu khoa Ngoại ngữ trường ĐHSPHN2 và trung tâm Anh ngữ PoCoYo đánh dấu cho mối quan hệ phát triển lâu dài giữa hai bên, bên trung tâm có thêm nguồn lực nhân sự tài năng mới, sinh viên khoa Ngoại ngữ có thêm sự lựa chọn cơ hội việc làm!

Chúng ta hãy cùng xem lại một số hình ảnh trong chương trình Tuyển dụng đã được diễn ra vào hồi 13g chiều ngày 08/05/2018 tại D2.3 nhé!!!

 

Tác giả bài viết: Như Đinh , K41A Sư phạm Tiếng Anh

Bài viết khác

0986019294