Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
0986019294
khoatienganh@hpu2.edu.vn

Ra mắt CLB Kỹ năng mềm Khoa Ngoại ngữ - FFL.SSC

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, rèn luyện kỹ năng cho các bạn sinh viên có niềm say mê, yêu thích và mong muốn phát triển kỹ năng mềm, vào lúc 19 giờ ngày 23/08/2018, Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đã tổ chức thành công buổi lễ ra mắt CLB Kỹ năng mềm Khoa Ngoại ngữ - Soft Skill Club - FFL.SSC.

 
Buổi ra mắt có sự hiện diện của TS. Nguyễn Thị Hồng Nhật - Chủ nhiệm Khoa Ngoại ngữ; các giảng viên và đại diện ban cán sự các lớp cùng toàn thể thành viên CLB.


TS. Nguyễn Thị Hồng Nhật - Chủ nhiệm Khoa Ngoại ngữ


CLB Kỹ năng mềm - SSC Khoa Ngoại ngữ ra đời giúp sinh viên trau dồi, rèn luyện kỹ năng mềm, tổ chức hội thảo, các sự kiện, áp dụng những kỹ năng học được vào các hoạt động của trường, là nơi giao lưu, chia sẻ và học tập lẫn nhau. Tại buổi ra mắt, CLB đã thông báo kế hoạch hoạt động và thông qua danh sách Ban chủ nhiệm CLB.
Buổi ra mắt diễn ra trong không khí vui tươi, các bạn sinh viên rất háo hức cho lần sinh hoạt tiếp theo. Qua việc tham gia CLB, sinh viên sẽ được giao lưu học hỏi, rèn luyện các kỹ năng mềm.

Cũng trong buổi lễ, CLB cũng đã phỏng vấn tuyển thành viên thường trực đợt 2.
 

Trong thời gian tới, CLB sẽ có thêm nhiều chương trình hoạt động thiết thực giúp sinh viên tự tin hơn, giao tiếp tốt hơn và rèn luyện các kỹ mềm nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội và của cơ quan công tác sau này. CLB hân hoan chào đón các thành viên mới đến tham gia theo địa chỉ: https://www.facebook.com/sscfflhpu2/

Tác giả bài viết: Nga Nguyễn

Bài viết khác

0986019294