Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
0986019294
khoatienganh@hpu2.edu.vn

Hội nghị Trưởng khoa tiếp xúc đại diện sinh viên tháng 09

Tới tham dự, có Trưởng Khoa - TS. Nguyễn Thị Hồng Nhật - Chủ trì Hội nghị; các trợ lý: Khoa học, văn thể, giảng dạy, giáo vụ, tổ chức, chính trị; cố vấn học tập các khóa; các tổ trưởng chuyên môn và đại diện sinh viên các lớp.
 
Tại Hội nghị, đại diện sinh viên các lớp đã đưa ra những câu hỏi và đều được giải thích một cách thỏa đáng, chi tiết: Vấn đề khám sức khỏe đầu năm, thủ tục giấy tờ cho các đối tượng ưu tiên, vấn đề thi đánh giá khảo sát năng lực tiếng Anh...

Phát biểu tại buổi tiếp xúc, TS. Lê Thị Hồng Nhật đã nhiều có nhiều chia sẻ, gợi mở vấn đề để các bạn sinh viên thêm phần tự tin cũng như góp phần làm cho không khí buổi tiếp xúc thêm sôi nổi và cởi mở.

Hội nghị Trưởng Khoa tiếp xúc đại diện sinh viên tháng 09/2018 diễn ra trong không khí hết sức cởi mở, các vấn đề được đóng góp đề cập thẳng thắn, thông qua hoạt động lần này đã tạo điều kiện cho các bạn sinh viên đang học tập và sinh hoạt tại khoa Khoa Ngoại ngữ được trình bày tâm tư, nguyện vọng của mình, góp phần vì sự phát triển của Khoa nói riêng và của trường nói chung.

Đây là hoạt động thường kỳ, được tổ chức 2 tháng một lần, dự kiến sẽ tiếp tục được tổ chức vào tháng 11/2018.

Tác giả bài viết: Nga Nguyễn

Bài viết khác

0986019294