Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
0986019294
khoatienganh@hpu2.edu.vn

TOÀ ĐÀM HƯỚNG NGHIỆP: BẠN ĐÃ SẴN SÀNG TRỞ THÀNH CÔNG DÂN TOÀN CẦU

 
 
💥💥TOÀ ĐÀM HƯỚNG NGHIỆP: BẠN ĐÃ SẴN SÀNG TRỞ THÀNH CÔNG DÂN TOÀN CẦU ?💥💥
✨Sáng ngày 04/04, tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đã diễn ra Tọa đàm "Bạn đã sẵn sàng trở thành công dân toàn cầu?" nhằm định hướng cho các bạn sinh viên, đặc biệt chú trọng đến các cơ hội sử dụng ngoại ngữ, mở ra những cơ hội nghề nghiệp đa dạng và chất lượng sau khi ra trường🌿🌿
 
💫Buổi Tọa đàm có sự góp mặt của:
• Tiến sĩ Nguyễn Thị Hồng Nhật – Trưởng khoa Tiếng Anh
• Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh, Ms. Đàm Thị Hải Yến
• Phó viện trưởng Viện Nghiên cứu Sư phạm, Ms. Nguyễn Thị Việt Nga
• Tổng giám đốc Cen Academy, Phó tổng giám đốc Cenhomes.vn, Ms. Nguyễn Phùng Minh Hằng.
 
☘️Cùng hơn 1000 sinh viên của khoa Tiếng Anh trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2.
📍Mở đầu buổi tọa đàm, tiến sĩ Nguyễn Thị Hồng Nhật – Trưởng khoa Tiếng Anh phát biểu chào mừng 3 vị diễn giả đã tới tham dự chương trình và tâm sự và có đôi lời động viên, trao gửi niềm tin đến toàn thể các sinh viên trong quá trình trở thành công dân toàn cầu.
📍Trong khuôn khổ chương trình, các diễn giả Ms. Hải Yến, Ms. Việt Nga, Ms. Minh Hằng lần lượt chia sẻ hành trình trưởng thành của mình, các cô đã vươn tới ước mơ và trở nên thành công, đặc biệt dưới vai trò của một công dân như thế nào?
 
 
📍Tiếp theo, các diễn giả đã dành thời gian để cùng trao đổi và đối thoại trực tiếp với các bạn sinh viên. Tại đây, các diễn giả đã trả lời các câu hỏi, những thắc mắc của sinh viên về công tác định hướng nghề nghiệp và chuẩn bị những hành trang quan trọng, cần thiết cho công cuộc trở thành công dân toàn cầu. Bên cạnh đó, các diễn giả đánh giá cao các câu hỏi đã gửi đến buổi tọa đàm mang tính thực tiễn và cập nhật, qua đó thể hiện sự am hiểu của sinh viên đối với công cuộc hội nhập quốc tế hiện nay.
📍Tổng kết buổi tọa đàm, các diễn giả xinh đẹp và tài năng của buổi tọa đàm đã giúp các bạn sinh viên tiếp cận chuyên sâu với khái niệm “công dân toàn cầu”, từ đó trả lời được câu hỏi “Làm thế nào để trở thành công dân toàn cầu?”
🌟Buổi toạ đàm đã được diễn ra thành công tốt đẹp. Đối với các bạn sinh viên khoa Tiếng Anh, sau khi buổi tọa đàm kết thúc, có một cảm xúc hình thành từ tấm lòng, đó là cảm xúc biết ơn và trân trọng.
✨✨Xin trân trọng cảm ơn các vị diễn giả đã tới tham dự buổi tọa đàm ngày hôm nay!😍
 


Tags:


Bài viết khác

0986019294