Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
0986019294
khoatienganh@hpu2.edu.vn

Lễ tổng kết chia tay K40

Ngày 07 tháng 06 năm 2018, tại Hội trường D2.3 đã diễn ra lễ tổng kết chia tay K40 của Khoa Ngoại ngữ.

Đến dự lễ tổng kết có TS. Nguyễn Thị Hồng Nhật - Trưởng Khoa Ngoại ngữ, TS. Trần Linh Chi – Bí thư Chi bộ, Th.S Nguyễn Thị Lễ - Phó Trưởng Khoa cùng đông đảo các Thầy, Cô giáo và các bạn sinh viên trong Khoa.
Tại buổi lễ, tân Cử nhân Nguyễn Hoàng Ánh – lớp K40B NN Anh đã đại diện cho 147 sinh viên khóa 40 lên phát biểu, bày tỏ cảm xúc của bản thân cũng như các sinh viên sắp ra trường và gửi lời tri ân sâu sắc tới các Thầy,Cô giáo đã luôn dạy dỗ, dìu dắt các bạn sinh viên K40 trong suốt khóa học 2014 – 2018; đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban Giám hiệu, BCH Đoàn trường, BCH Hội sinh viên trường cùng toàn thể cán bộ giảng viên trong Khoa luôn tạo điều kiện tốt nhất giúp sinh viên K40 đã hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và rèn luyện của mình.

Phát biểu tại buổi lễ, TS Nguyễn Thị Hồng Nhật –Trưởng Khoa Ngoại ngữ đã gửi những lời nhắn nhủ đầy ân tình và lời chúc tốt đẹp nhất tới các bạn sinh viên khóa 40, chúc các bạn sẽ thành công trên con đường mình đã chọn.

Cũng tại buổi lễ, Th.S Nguyễn Thị Lễ – Phó Trưởng Khoa Ngoại ngữ đã trao giấy khen cho các sinh viên K40 có thành tích học tập xuất sắc và có nhiều đóng góp cho công tác Đoàn – Hội của Khoa.
 

Đồng chí Phạm Thu Hà - Bí thư Liên chi, Liên Chi hội trưởng LCH SV khoa Ngoại ngữ gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đối với sự cống hiến, đóng góp của các sinh viên K40 cho phong trào sinh viên trong Khoa Ngoại ngữ.


Một số hình ảnh khác tại buổi lễ
Tân cử nhân Đỗ Hoàng Ánh đại diện K40 tặng quà Khoa Ngoại ngữ
 
 
Các giảng viên tiếng Anh thể hiện ca khúc "Cry on my shoudler"


Các giảng viên tổ tiếng Trung và sinh viên K40 với ca khúc "再见"(Tạm biệt)

Tác giả bài viết: Nga Nguyễn

Bài viết khác

0986019294