Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
0986019294
khoatienganh@hpu2.edu.vn

Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường ĐHSP Hà Nội 2 và Trường Đại học Essex

💥💥Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường ĐHSP Hà Nội 2 và Trường Đại học Essex💥💥
💟Ngày 18 tháng 4 năm 2023, Trường ĐHSP Hà Nội 2 và Trường Đại học Essex (Vương quốc Anh) đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác.
💟Tham dự ký kết hợp tác, về phía Trường Đại học Essex có:
⭐Bà Vanessa Potter - Phó giám đốc Phụ trách toàn cầu;
⭐Bà Samantha Look - Giám đốc khu vực Đông Nam Á;
💟Về phía Trường ĐHSP Hà Nội 2 có:
⭐TS Bùi Kiên Cường - Phó Hiệu trưởng;
⭐TS Hoàng Ngọc Tuấn - Trưởng phòng KHCN&HTQT;
⭐TS Nguyễn Thị Hồng Nhật - Trưởng khoa Tiếng Anh.
💢Đại học Essex được thành lập vào năm 1964 tọa lại tại Wivenhoe Park, Vương quốc Anh, với gần 15.000 sinh viên đang theo học. Theo kết quả nghiên cứu, Đại học Essex xuất sắc đứng thứ 9 trong số các trường đại học nước Anh về chất lượng nghiên cứu, và đứng hàng đầu về nghiên cứu khoa học xã hội theo Research Assessent Exercise mới nhất.
💢Gần 60 năm tuổi, Đại học Essex đã có những bước tiến nhanh chóng nhờ những định hướng táo bạo và phong cách giảng dạy đặc biệt. Nhờ vậy mà mỗi sinh viên trong trường được tận hưởng nền giáo dục hiện đại và sau khi ra trường có đầy đủ kiến thức để hoàn thành tốt công việc.
💢Phát biểu tại buổi làm việc, TS Bùi Kiên Cường - Phó Hiệu trưởng bày tỏ sự vui mừng được đón Đoàn đại biểu Trường Đại học Essex đến thăm và ký kết hợp tác với Trường ĐHSP Hà Nội 2. Đồng thời giới thiệu về đặc điểm nổi bật và những thế mạnh của Trường ĐHSP Hà Nội 2, khẳng định đây là một trang mới, quan trọng trong sự hợp tác lâu dài giữa hai Nhà trường.
💢Tại buổi làm việc, Bà Vanessa Potter - Phó giám đốc Phụ trách toàn cầu, Đại học Essex cảm ơn Trường ĐHSP Hà Nội 2 về sự tiếp đón trân trọng dành cho Đoàn công tác. Đồng mong muốn được hợp tác lâu dài với Trường ĐHSP Hà Nội 2 trong thời gian tới.
💯💯Việc ký kết hợp tác với Đại học Essex sẽ mở ra những cơ hội học tập tại Vương quốc Anh cho các bạn sinh viên Trường ĐHSP Hà Nội 2 trong thời gian tới.
Nguồn: Phòng CTCT - HSSV - Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2


Tags:


Bài viết khác

0986019294