Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
0986019294
khoatienganh@hpu2.edu.vn

KHOA TIẾNG ANH VINH DỰ CÓ MỘT SINH VIÊN ĐẠT DANH HIỆU THỦ KHOA XUẤT SẮC THÀNH PHỐ HÀ NỘI THAM DỰ BUỔI LỄ VINH DANH THỦ KHOA XUẤT SẮC TỐT NGHIỆP CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, HỌC VIỆN TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ HÀ NỘI NĂM 2023

💥 HOT NEWS 💥
💐KHOA TIẾNG ANH VINH DỰ CÓ MỘT SINH VIÊN ĐẠT DANH HIỆU THỦ KHOA XUẤT SẮC THÀNH PHỐ HÀ NỘI THAM DỰ BUỔI LỄ VINH DANH THỦ KHOA XUẤT SẮC TỐT NGHIỆP CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, HỌC VIỆN TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ HÀ NỘI NĂM 2023💐
🏫 Chiều ngày 09/10, Thành đoàn Hà Nội tổ chức Lễ ghi danh Sổ vàng 96 Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố năm 2023 tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám. Khoa Tiếng Anh vinh dự có một đại diện là sinh viên Đỗ Vĩnh Khải - K45A Ngôn ngữ Anh là 1 trong 96 thủ khoa xuất sắc của Thành phố Hà Nội được vinh danh tại buổi lễ.
🎉 Với điểm học tập tích luỹ đạt 3.74/4.0, sinh viên Đỗ Vĩnh Khải đã xuất sắc tốt nghiệp với vị trí thủ khoa toàn khoá 45 khoa Tiếng Anh trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2.
🌟 Flexing chắc chắn là cố tình, không chỉ đẹp mà còn giỏi, xin mời quý vị chiêm ngưỡng bảng vàng thành tích của anh Khải nhà ta:
📝 Thành tích trong học tập:
- 7 kỳ học bổng liên tiếp, trong đó có 2 học bổng xuất sắc.
- Chứng chỉ ngoại ngữ IELTS 8.0.
🕊️ Thành tích trong công tác Đoàn - Hội:
- Giải Nhất kỳ thi Tài năng Anh ngữ năm 2022 do Thành phố Hà Nội tổ chức.
- Giải Nhất cuộc thi "Mr & Ms" năm học 2020 - 2021 do Câu lạc bộ Tình nguyện Xanh tổ chức
- Giấy khen "Đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên của Hội Sinh Viên trường ĐHSP Hà Nội 2"
- Giấy chứng nhận là cán bộ lớp có đóng góp cho hoạt động ngoại khóa của khoa Tiếng Anh trong 4 năm học
- Giấy chứng nhận Gia sư tình nguyện trong Chiến dịch Thanh niên Tình nguyện Hè năm học 2021 - 2022
🥇 Thành tích trong rèn luyện thể thao:
- Giấy chứng nhận tham gia cuộc thi đạp xe "ASEAN-EU Bike45Ride" chào mừng 45 năm quan hệ ngoại giao ASEAN-EU
✨ Chia sẻ về những thành tích của mình, ảnh Khải cho biết: “Bản thân mình rất bất ngờ khi đạt danh hiệu Thủ khoa xuất sắc Thành phố Hà Nội, điều đó như là một giấc mơ đối với mình vậy. Trong suốt 4 năm học tập tại mái nhà chung khoa Tiếng Anh, mình chỉ đơn thuần cố gắng hết sức trong khả năng để đạt kết quả cao nhất có thể. Trong công tác Đoàn - Hội cũng vậy, mình cũng cống hiến những gì bản thân có thể làm và làm được. Bên cạnh đó, mình luôn cảm thấy biết ơn các thầy cô giáo đã giảng dạy và chỉ bảo mình, cảm thấy hạnh phúc vì có những người bạn luôn ở bên cạnh, đồng hành trên mọi chặng đường. Mình cũng thật sự rất trân trọng khoảng thời gian sinh viên đẹp đẽ, với những bài học, trải nghiệm và cơ hội. Sau tất cả, mình chỉ muốn nói: Mình yêu khoa Tiếng Anh rất nhiều!”
💙 Xin chúc mừng Thủ khoa Đỗ Vĩnh Khải với những thành tích đã đạt được. Đây chính là thành quả đáng tự hào bởi những sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ trong học tập, những đóng góp tích cực và sự cống hiến đầy nhiệt huyết cho công tác Đoàn - Hội cũng như ý chí phát triển toàn diện bản thân của chính anh. Câu chuyện của anh Khải chính là ví dụ điển hình cho một hành trình rực rỡ của tuổi trẻ, của khát vọng vương lên và sự cống hiến; anh xứng đáng là một tấm gương sáng cho các thế hệ sinh viên học hỏi và noi theo; là niềm tự hào của khoa Tiếng Anh nói riêng và trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 nói chung.
💫 Một lần nữa, xin chúc mừng những thành tích của Thủ khoa Đỗ Vĩnh Khải và hy vọng rằng anh Khải sẽ luôn giữ vững tinh thần luôn đong đầy nhiệt huyết tuổi trẻ để có thêm những hành trình thật ý nghĩa và nhiều niềm vui, sớm đạt được thành công trên con đường mà anh đã chọn.
💌 Các bạn sinh viên khoa Tiếng Anh hãy cùng chia sẻ niềm vui và chúc mừng cho sự nỗ lực của anh Đỗ Vĩnh Khải nhé!
-----------------------------------------------------------------
KHOA TIẾNG ANH - TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI 2
"Together we create the future!"
📌 Văn phòng khoa: P.601 nhà A1 - Trường ĐHSP Hà Nội 2
📌 Fanpage: Khoa Tiếng Anh - Trường ĐHSP Hà Nội 2
📌 Email: khoatienganh@hpu2.edu.vn


Tags:


Bài viết khác

0986019294