Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
0986019294
khoatienganh@hpu2.edu.vn

Khoa Tiếng Anh Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2 đón tiếp thầy Issac Lee - Khoa Tiếng Hàn, Trường Đại học Queensland, Úc đến thăm và làm việc, trao đổi chuyên môn

Tháng 11 vừa qua, Khoa Tiếng Anh Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2 rất vui mừng được đón tiếp thầy Issac Lee từ Khoa Tiếng Hàn, Trường Đại học Queensland, Úc đến thăm và làm việc, trao đổi chuyên môn với thầy cô Hàn Quốc làm việc tại trường và trao đổi với các em sinh viên.
Từ năm 2020 tới nay, môn Tiếng Hàn Quốc hiện nay là môn học Ngoại Ngữ 2 tại Khoa Tiếng Anh đang được rất nhiều bạn sinh viên lựa chọn và theo học.
Trong buổi thăm và làm việc tại Trường, thầy Issac Lee đã dự giờ lớp học của Lim - Giáo viên bộ môn Tiếng Hàn tại Khoa Tiếng Anh, sau đó thầy đã có những trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm học Tiếng Hàn cùng các bạn sinh viên!
Khoa Tiếng Anh Trường Đại Học Sư Phạm II rất trân quý tình cảm, thời gian mà thầy Issac Lee đã dành cho Khoa, cho các bạn sinh viên. Xin chúc thầy sức khoẻ và nhiệt huyết để tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục!


Tags:


Bài viết khác

0986019294