Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
0986019294
khoatienganh@hpu2.edu.vn

KHOA TIẾNG ANH TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CHO 04 QUẦN CHÚNG ƯU TÚ

💐 KHOA TIẾNG ANH TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CHO 04 QUẦN CHÚNG ƯU TÚ💐
🎊 Được sự nhất trí của Đảng ủy Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, ngày 19/10/2023, Chi bộ khoa Tiếng Anh đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 04 quần chúng ưu tú là sinh viên của khoa:
1. Sinh viên Phạm Hiền Linh - Lớp K46A Sư phạm Tiếng Anh
2. Sinh viên Lại Khánh Linh - Lớp K46C Sư phạm Tiếng Anh
3. Sinh viên Nguyễn Thị Mai Linh - Lớp K46C Sư phạm Tiếng Anh
4. Sinh viên Đỗ Thị Anh Thư - Lớp K46C Sư phạm Tiếng Anh
🌷 Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Hà Anh - Phó Bí thư Chi bộ khoa Tiếng Anh cùng toàn thể Đảng viên của Chi bộ khoa Tiếng Anh.
💙 Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hà Anh - Phó Bí thư Chi bộ khoa Tiếng Anh đã trao Quyết định kết nạp Đảng cho 04 quần chúng ưu tú. Đồng thời, đồng chí Phó Bí thư Chi bộ cũng phân công nhiệm vụ cho 04 Đảng viên mới và phân công các Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Đảng viên mới trong thời gian thử thách.
✨ Sau khi nhận quyết định kết nạp Đảng, 04 đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ góp phần xây dựng Chi bộ và Đảng bộ Trường ngày càng vững mạnh.
💌 Xin chúc mừng các Đảng viên mới, các bạn đều là những sinh viên vô cùng ưu tú, được kết nạp Đảng khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Khoa Tiếng Anh xin chúc các bạn luôn giữ vững được phong độ trong học tập, rèn luyện và ngày càng có nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa.
-----------------------------------------
KHOA TIẾNG ANH - TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI 2
"Together we create the future!"
📌 Văn phòng khoa: P.601 nhà A1 - Trường ĐHSP Hà Nội 2
📌 Fanpage: Khoa Tiếng Anh - Trường ĐHSP Hà Nội 2
📌 Email: khoatienganh@hpu2.edu.vn


Tags:


Bài viết khác

0986019294