Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
0986019294
khoatienganh@hpu2.edu.vn

Hội thảo khoa học năm học 2022-2023

✨✨Ngày 23/5/2023, tại Hội trường 14-8, Hội thảo khoa học cán bộ năm học 2022-2023 với chủ đề "Đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy và phương pháp phát triển Văn hóa nói Tiếng Anh, Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2 đáp ứng nhu cầu xã hội" đã diễn ra thành công tốt đẹp!
📍Sau diễn văn khai mạc của Tiến sĩ Nguyễn Thị Hồng Nhật - Trưởng khoa Tiếng Anh, Hội thảo đã lắng nghe 2 báo cáo:
​​📌 Một số vấn đề thường gặp trong dịch viết Anh-Việt với chủ đề "Hội nhập Quốc tế" của sinh viên chuyên ngành NNA và một số giải pháp đề xuất (ThS Đỗ Tiến Đức)
​​📌Exploring the use of digital assessment tool - "Write & Improve + Classview" on teaching and learning Writing (GV Nguyễn Thị Trang Nhung)
❣️Các nhà khoa học và các đại biểu đã tham gia rất sối nổi, làm rõ nhiều vấn đề liên quan đến nội dung, phương pháp giảng dạy và phát triển của chủ đề thảo luận. Thêm vào đó, là tọa đàm chia sẻ bởi cô Patricia, nhóm giảng viên, nhóm sinh viên về phát triển văn hóa nói Tiếng Anh cho sinh viên Chuyên ngữ.
✨✨Đặc biệt, Hội thảo được giới thiệu, biết đến các ấn phẩm, danh mục sách tham khảo, sách chuyên khảo do các thầy cô, giảng viên Khoa Tiếng Anh biên soạn. Chương trình có ý nghĩa thiết thực trong việc thúc đẩy và phát triển Văn hóa nói Tiếng Anh, tiếp thêm ngọn lửa thi đua học tập không chỉ đối với những người tham gia Hội thảo mà cả các sinh viên và những người yêu mến ngôn ngữ.
❣️❣️Hãy cùng khoa Tiếng Anh ngắm nhìn lại một số hình ảnh của buổi Hội thảo nhé!💙💙


Tags:


Bài viết khác

0986019294