Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
0986019294
khoatienganh@hpu2.edu.vn

Chương trình Tập huấn "Kỹ năng tiếp xúc với khách hàng - đối tác - đồng nghiệp"

✨ Chương trình Tập huấn "Kỹ năng tiếp xúc với khách hàng - đối tác - đồng nghiệp"
🎊 Chiều ngày 22/12, tại Hội trường 14 - 8, chương trình tập huấn đã diễn ra nhằm trang bị cho các bạn sinh viên khoa Tiếng Anh kiến thức, kỹ năng giao tiếp với khách hàng, đối tác và đồng nghiệp.
🌷 Chương trình vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu, khách quý:
Về phía các chuyên gia hướng nghiệp:
- Ông Nguyễn Chí Viết, quản lý khối lưu trú, khách sạn Crowne Plaza
- Bà Nguyễn Hải Thanh, trưởng phòng nhân sự, khách sạn Crowne Plaza
- Bà Trần Thị Mai, giám đốc tài chính, khách sạn Crowne Plaza
- Bà Nguyễn Thị Cẩm Vân, điều phối nhân sự, KS Crowne Plaza
Về phía đại diện Khoa Tiếng Anh:
- Tiến sĩ Nguyễn Thị Hồng Nhật - Trưởng Khoa Tiếng Anh
- Thạc sĩ Mai Thị Vân Anh - Phó Trưởng Khoa Tiếng Anh
Tại chương trình, các bạn sinh viên đã có được cơ hội tìm hiểu thêm về tập đoàn khách sạn IHG, chương trình IHG Academy và lắng nghe những chia sẻ vô cùng bổ ích, thiết thực về kỹ năng giao tiếp, tiếp xúc với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp.
🎯 Take - away messages:
✅ Để giao tiếp thành công cần kết hợp hài hoà ba yếu tố: ngôn ngữ, ngôn ngữ hình thể và giọng nói. Tận dụng quy tắc 20s đầu tiên để thu hút người đối diện qua cử chỉ, lời nói và hành động.
✅ Song song với xây dựng các kỹ năng mềm cần không ngừng củng cố, trau dồi năng lực chuyên môn nhằm duy trì các cuộc hội thoại, giao tiếp hiệu quả.
✅ Trong những tình huống gặp khó khăn trong giao tiếp (khi gặp khách hàng tức giận, khó tính,...), trước tiên cần thay đổi góc nhìn; nhận thức, kiểm soát và điều chỉnh cảm xúc cá nhân; không tranh cãi và nhận lỗi nếu mắc sai lầm; điềm tĩnh thiết lập giao tiếp.
✅ Để xây dựng sự tin tưởng, lòng tin và có được những đối tác, khách hàng trung thành cần đặt lợi ích, trải nghiệm của họ lên hàng đầu và phục vụ với thái độ nhiệt tình, tận tâm.
✅ Trong giao tiếp với đồng nghiệp nên thiết lập truyền thông, phân chia nhiệm vụ rõ ràng ngay từ những bước đầu và tập trung vào công việc nhằm đạt hiệu quả tối đa.
💙 Thay mặt Ban tổ chức, khoa Tiếng Anh trân trọng cảm ơn các quý vị khách quý đã dành thời gian tham dự chương trình. Xin cảm ơn sự đóng góp của các bạn sinh viên khoa Tiếng Anh đã hỗ trợ tổ chức chương trình thành công rực rỡ!
-----------------------------------------
KHOA TIẾNG ANH - TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI 2
"Together we create the future!"
📌 Văn phòng khoa: P.601 nhà A1 - Trường ĐHSP Hà Nội 2
📌 Fanpage: Khoa Tiếng Anh - Trường ĐHSP Hà Nội 2
📌 Email: khoatienganh@hpu2.edu.vn


Tags:


Bài viết khác

0986019294