Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
0986019294
khoatienganh@hpu2.edu.vn

Chương trình Phát triển Nhà giáo dục tiên phong - Teach For Viet Nam

[Dành cho sinh viên năm cuối, cựu sinh viên] Chương trình Phát triển Nhà giáo dục tiên phong - Teach For Viet Nam

Đăng ký tham gia Chương trình tại: https://teachforvietnam.org/registration/

 

Trong suốt 5 năm qua, Chương trình Phát triển Nhà giáo dục tiên phong của Teach For Viet Nam (TFV) đã ươm mầm và nhân rộng một cộng đồng với khát khao xây dựng hệ sinh thái giáo dục bền vững tại Việt Nam.

 

Trở lại với mùa thứ 6, Chương trình Phát triển Nhà giáo dục tiên phong tiếp tục tìm kiếm và nuôi dưỡng các nhân tố là những người trẻ với tinh thần bền bỉ, sẵn sàng kiến tạo những thay đổi cần thiết cho giáo dục thông qua những trải nghiệm nền tảng từ việc giảng dạy tại các trường công lập và thực hiện dự án cộng đồng tại địa phương.

 

MÙA THỨ 6, CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN NHÀ GIÁO DỤC TIÊN PHONG CÓ GÌ?

 

  • Lựa chọn giảng dạy 1 trong 2 bộ môn trong Chương trình là STEM và Tiếng Anh tích hợp nhóm kỹ năng thế kỷ 21.
  • 2 năm được đào tạo nghiệp vụ sư phạm cùng các năng lực tổng hợp khác
  • Lương (net): 7.000.000/tháng + Bảo hiểm Xã Hội, Bảo hiểm Y Tế và Bảo hiểm Thất nghiệp
  • Hỗ trợ chi phí thi các chứng chỉ sư phạm cần thiết để đạt yêu cầu trở thành giáo viên

 

ĐỐI VỚI BỘ MÔN TIẾNG ANH TÍCH HỢP NHÓM KỸ NĂNG THẾ KỶ 21

 

Đây là bộ môn được thiết kế cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở, giúp các em phát triển các năng lực cần thiết để xây dựng sự tự tin trong môi trường làm việc toàn cầu với đòi hỏi sử dụng ngoại ngữ là tiếng Anh.

 

Bộ môn tiếng Anh thuộc Chương trình lấy tư duy ngôn ngữ làm nền tảng để phát triển năng các kỹ năng thuộc nhóm kỹ năng thế kỷ 21 như: năng lực tự nhận thức, năng lực hợp tác và tư duy cầu tiến.

 

ĐIỂM MẠNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN NHÀ GIÁO DỤC TIÊN PHONG

 

  • Trở thành giáo viên giảng dạy tiếng Anh trong Chương trình, bạn sẽ cùng chúng tôi xây dựng tầm nhìn dài hạn cho giáo dục và thực hiện các cam kết đối với cộng đồng thông qua việc thúc đẩy và lan tỏa tinh thần học tập tiếng Anh tới các em học sinh vùng nông thôn.

 

  • Bên cạnh việc giảng dạy, bạn còn có cơ hội trở thành người khởi xướng các ý tưởng, phong trào nhằm kiến tạo hệ sinh thái giáo dục bền vững. Đây là đặc điểm riêng có của Chương trình Phát triển Nhà giáo dục tiên phong, mở rộng các “điểm chạm” của bạn không chỉ đến học sinh mà còn tới các thành phần khác như phụ huynh, ban Giám hiệu nhà trường, các phòng/ban giáo dục địa phương.

 

  • Trên hành trình 2 năm tham gia Chương trình, bạn sẽ được trang bị những kiến thức, kỹ năng về sư phạm và hoạt động cộng đồng từ Teach For Viet Nam.

 

Sau khi kết thúc 2 năm tham gia Chương trình, với những nền tảng trên, bạn có thể  tiếp tục hành trình gắn bó và đóng góp cho giáo dục trên nhiều vai trò khác nhau trong các lĩnh vực như: Chính sách công; Phi lợi nhuận trong giáo dục hoặc bất bình đẳng xã hội; Nghiên cứu, học thuật; Khởi nghiệp, đầu tư và tạo tác động xã hội; Đào tạo giáo viên; Giảng dạy hoặc thực hành các cách tiếp cận giáo dục thay thế;...

 

CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN:

 

Điền đơn đăng ký để nhận thông tin ứng tuyển từ Chương trình qua email (Hạn nhận đơn: 13/01/2022)

 

ĐỂ CÓ ƯU THẾ KHI ỨNG TUYỂN CHƯƠNG TRÌNH:

 

Bạn hãy điền đơn đăng ký và hoàn thành thông tin ứng tuyển theo hướng dẫn qua email SỚM NHẤT CÓ THỂ để có cơ hội vào các vòng tiếp theo.

 

*Chương trình Phát triển Nhà giáo dục tiên phong năm nay tuyển dụng theo hình thức rolling - đánh giá ứng viên ngay khi nhận đơn để tiến hành các vòng kế tiếp. Vì vậy, Chương trình có thể đóng đơn sớm hơn dự kiến nếu đã lựa chọn đủ số lượng thành viên mới.

 

Đón đợi bạn trên một hành trình nối vòng tay lớn, CÙNG BẠN THÊM LAN TOẢ.

 

----

Đăng ký tham gia Chương trình tại: https://teachforvietnam.org/registration/

Tổng quan về Chương trình Phát triển Nhà giáo dục tiên phong: https://teachforvietnam.org/thong-tin-chung/

 

#themlantoa #tienphongvigiaoduc #teachforvietnamTags:


Bài viết khác

0986019294